Về Sanyo minh long

Được thành lập từ năm 2003, đến năm 2011, Công ty TNHH thang máy Sanyo Minh Long chính thức là đại diện độc quyền của hãng Sanyo Lift (Nhật Bản) tại Việt Nam, là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt bảo hành và bảo trì hệ thống thang máy, thang cuốn, thang nâng.

Chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất và lắp đặt. Thang máy Sanyo Minh Long được sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng, biệt thự, khách sạn, siêu thị, văn phòng và nhiều công trình khác. Không ngừng lại ở thị trường trong nước, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm ra các thị trường quốc tế như Nhật Bản.

Công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ chu đáo. Mạng lưới dịch vụ của Công ty thang máy Sanyo Minh Long phủ khắp toàn quốc. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp về lắp đặt, bảo hành bảo trì, sửa chữa được đào tạo bài bản với các chuyên gia của hãng.

Tại Sao Lại Chọn
Chúng Tôi

THIẾT BỊ ĐỒNG BỘ CHÍNH HÃNG

Thang máy Sanyo Minh Long với các thiết bị được nhập khẩu khẩu chính hãng Sanyo Lift – Japan (Nhật Bản) và sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của Sanyo Lift – JP.

KINH NGHIỆM SẢN XUẤT, LẮP ĐẶT TRÊN 18 NĂM

Công ty Thang máy Sanyo Minh Long thành lập từ 2003 với kinh nghiệm lâu đời và luôn tiên phong ứng dụng các cải tiến trong nghành khẳng định vị thế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt bảo hành và bảo trì hệ thống thang máy, thang cuốn, thang nâng. 

THIẾT BỊ THAY THẾ LUÔN CÓ SẴN

Với thế mạnh nhập khẩu thiết bị chính hãng, chuyên sâu về một dòng thang máy, phân phối một nhãn hiệu duy nhất nên đây được coi là điều kiện thuận lợi để chúng tôi trang bị đầy đủ các vật tư thay thế luôn có sẵn.

MỌI QUY TRÌNH TUÂN THỦ TIÊU CHUẨN SANYO LIFT JP

Công ty thang máy Sanyo Minh Long áp dụng quy trình sản xuất, lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm theo tiêu chuẩn chính hãng Sanyo Lift JP, đảm bảo tuân thủ yêu cầu kỹ thuật khắt khe của Nhật Bản. Sản phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt vì vậy không để lọt ra thị trường sản phẩm kém chất lượng.

ĐỘI NGŨ TAY NGHỀ CAO

Đội ngũ nhân viên Công ty thang máy Sanyo Minh Long được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản, Đức. Với đội ngũ kỹ thuật trải rộng khắp các tỉnh/thành phố, dịch vụ bảo trì, sữa chữa luôn túc trực sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng lớn mạnh.

THIẾT BỊ ỔN ĐỊNH VÀ TUỔI THỌ LÂU DÀI

Thiết bị đồng bộ chính hãng Sanyo Lift JP, xuất xứ rõ ràng từ các nước công nghiệp hàng đầu như Đức, Nhật Bản. Bên cạnh đó, thang máy được sản xuất, lắp đặt, bảo trì theo tiêu chuẩn của hãng Sanyo Lift JP kết hợp với đội ngũ tay nghề cao và dịch vụ chăm sóc tận tình đảm bảo tính ổn định, tuổi thọ lâu dài cho các thiết bị.

Tầm nhìn

  • • Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp thang máy tại Việt Nam.
  • • Là sự lựa chọn đáng tin cậy của đối tác trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo trì, nâng cấp, cải tiến thang máy.

Sứ mệnh

• Sứ mệnh của Sanyo Minh Long là “Chúng tôi sinh ra nhằm đóng góp vào việc nâng cao đời sống của cán bộ công nhân viên, khách hàng của chúng tôi và cộng đồng”.
• Sứ mệnh này dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi là Sự an toàn, Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Chất lượng, Hạnh phúc. Nhằm hiện thực hóa Sứ mệnh, chúng tôi đã và đang đầu tư rất lớn vào công nghệ, đội ngũ nhân lực. Bên cạnh đó, chúng tôi đặt trọng tâm và cam kết đổi mới vì khách hàng, cung cấp các sản phẩm và giải pháp mang tính đột phá, giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ tốt hơn.

     Độ Tin Cậy

Hệ thống điều khiển và động cơ truyền động được kết hợp hoàn hảo giúp việc lắp đặt và vận hành thang máy trở nên nhanh chóng hơn. Hệ thống giám sát lưu trữ thông số đảm bảo thời gian xử lý sự cố nhanh nhất. 

    Lợi Điểm Kiến Trúc

“Tấc đất tấc vàng”, rất nhiều nhà ở hiện nay muốn lắp đặt thang máy nhưng các thang máy lại chiếm diện tích hố thang khá lớn và hố pít sâu dẫn đến nguy hiểm trong khi thi công, bên cạnh đó quy chế xây dựng hiện nay đều hạn chế chiều cao các công trình. Sau nhiều năm nghiên cứu, Công ty thang máy Sanyo Minh Long đã cho ra đời thang không phòng máy thế hệ mới giải quyết được những khó khăn đó, mang đến cho khách hàng cũng như các KTS thiết kế thỏa mãn được các ý tưởng không gian tiện dụng, thẩm mỹ, đáp ứng kỹ thuật của những ngôi nhà chật hẹp.

    Thân Thiện Môi Trường & Tiết Kiệm Năng Lượng

+ Thân thiệt môi trường: Động cơ không sử dụng dầu nhớt bôi trơn nên không xả thải giúp thân thiện với môi trường.
+ Tiết kiệm năng lượng: Sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu và công nghệ biến tần (Inverter) hiện đại giúp kiểm soát tốc độ chính xác đồng thời giảm tiêu thụ năng lượng đến mức tối ưu nhất. Bộ điều khiển Sanyo lift kết hợp với bộ cảm biến tải trọng Loadcell giúp thang thông minh hơn, loại bỏ được các lệnh gọi thừa trong cabin cũng như các điểm dừng thang không cần thiết.

Thang máy hiệu SANYO LIFT do công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về khả năng thích ứng về mặt địa lý, khí hậu, môi trường. Hệ điều khiển của thang đã được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu dài cho thang máy.

   Áp dụng biện pháp đảm bảo chung

   Phòng chống cháy nổ tại công trường

   Bảo đảm vệ sinh môi trường

   Huấn luyện an toàn và kỷ luật lao động

   Trang bị bảo hộ và che chắn bảo vệ

   Tuân thủ quy trình kỹ thuật

Cột Mốc Phát Triển

Mô tả cột mốc

2003

2011

2015

2017

2020

Năm 2011

Năm 2011

Tháng 4 năm 2011, chuyển nhà máy sản xuất, mở rộng quy mô về Lô 2-4-6, Đường C, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP HCM, Việt Nam.

Tháng 4 năm 2011, Công ty TNHH thang máy Sanyo Minh long trở thành đại diện độc quyền chính thức của hãng Sanyo Lift (Nhật Bản) tại thị trường Việt Nam.

Năm 2015

Năm 2015

Tháng 6 năm 2015, bắt đầu khai thác thị trường Nhật Bản.

Tháng 8 năm 2015, đăng ký hoạt động VPĐD tại Đà Nẵng, khai thác và xâm nhập thị trường miền Trung. 

Năm 2017

Năm 2017

Năm 2017, sau 15 năm hình thành và phát triển, công ty đạt được bước phát triển vượt bậc về sản lượng và chất lượng (Năm 2017 lắp dặt vận hành gần 500 thang).

Thang máy Sanyo Minh Long lắp đặt tại hơn 30 tỉnh/thành trải dài trên toàn quốc.

Năm 2020

Năm 2020

Đến năm 2025 sẽ cung cấp ra thị trường mỗi năm trên 1000 thang và trở thành 1 trong 3 công ty Sản xuất, cung cấp và trực tiếp lắp đặt dòng thang liên doanh lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Kế hoạch mở rộng nhà máy tăng công suất làm việc với tháp thử thang cho tốc độ cao trên 2,5m/s (150m/phút)