LẮP ĐẶT THANG MÁY NHÀ LƯU NIỆM THIẾU TƯỚNG - HOÀNG THẾ THIỆN

27/04/2024

Ông Hoàng Thế Thiện là một trong những tướng lĩnh nổi tiếng của Quân đội nhân dân Việt Nam thụ phong quân hàm cấp tướng trước năm 1975.
Xem thêm

TẠI SAO PHẢI KIỂM ĐỊNH THANG MÁY?

26/02/2024

Hầu hết các tòa nhà cao tầng ngày nay đều lắp đặt thang máy và để đảm bảo sự an toàn cho hành khách thì việc kiểm định thang máy là điều vô cùng cần thiết.
Xem thêm

KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH ĐẦU NĂM 2024

10/01/2024

Năm 2024 bắt đầu bằng sự tăng cường vững chắc trong lĩnh vực công trình, nổi bật là sự xuất hiện của các dự án lắp đặt thang máy hiện đại. Thang máy gia đình (homelift) không chỉ giúp cải thiện tính tiện ích của các ngồi nhà cao tầng mà còn đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống đô thị.
Xem thêm

ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN - TRI ÂN CHÂN TÌNH

10/01/2024

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Thang máy SANYO MINH LONG xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến Quý Khách hàng & Quý Đối tác, đồng thời xin phép gửi những phần quà xinh xắn, đáng yêu đến Quý Khách hàng như một lời tri ân chân tình và sâu sắc nhất! Sự ủng hộ của Quý vị là động lực lớn, là nguồn động viên quý báu giúp chúng tôi không ngừng phấn đấu và hoàn thiện.
Xem thêm

THANG MÁY 2 CỬA ĐỐI DIỆN SIÊU ĐẸP

11/12/2023

Thang máy với 2 cửa hoạt động độc lập đặt đối diện nhau, giúp gia chủ tuỳ chỉnh không gian mở cửa và mục đích sử dụng. Nguyên lý vận hành của thang 2 cửa cũng giống như thang 1 cửa truyền thống. Khi được bấm nút gọi tầng, bộ phận cảm biến tiếp nhận thông tin, xác định vị trí và điều khiển thang máy suốt hành trình.
Xem thêm

TRÚNG THẦU DỰ ÁN NHÀ HƯU Ở ĐỒNG NAI

04/12/2023

Sanyo Minh Long vừa lắp đặt và đang vào khâu hoàn thiện công trình thang máy cho nhà nghỉ hưu tại Nguyễn Trường Tộ, Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Với tải trọng lên đến 1000kg.
Xem thêm