[REVIEW] CHỊ CHỦ SPA NÓI GÌ KHI LẮP THANG MÁY

22/03/2023

Sau khi tìm hiểu và tin tưởng lựa chọn thang máy Sanyo Minh Long, Chị Trang – Chủ Sở hữu hệ thống spa dưỡng sinh Leaf home Tân Bình đã chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của mình trong suốt quá trình từ những giai đoạn đầu tiên nhất đến lúc hoàn thiện thang máy.
Xem thêm

THANG MÁY CỬA NGĂN CHÁY GIÚP ĐẢM BẢO AN TOÀN CUỘC SỐNG

08/03/2023

Vừa qua, Công ty TNHH Thang máy Sanyo Minh Long đã có một buổi ghi hình phóng sự ngắn về đơn vị thang máy đầu tiên đạt chứng nhận Cửa tầng thang máy chịu lửa 6 cánh do Cục Cảnh sát PCCC và CNCH thuộc Bộ Công An cấp. 
Xem thêm

HOÀN THIỆN DỰ ÁN THANG TẢI HÀNG NHÀ MÁY TOTO

01/03/2023

Hiện nay, khi nền kinh tế ngày một phát triển, các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà máy được xây dựng ngày càng nhiều để đảm bảo lượng hàng hoá cung ứng ra thị trường đầy đủ và đa dạng
Xem thêm

NÊN SỬ DỤNG LOẠI CÔNG NGHỆ THANG MÁY NÀO?

17/02/2023

Trong thời gian gần đây, Thang máy Sanyo Minh Long nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía Quý Khách hàng, Quý Đối tác về Các loại công nghệ thang máy trên thị trường và chúng ta nên ưu tiên sử dụng loại thang máy nào?
Xem thêm

BÀN GIAO CÔNG TRÌNH CHUNG CƯ THÁI MINH HOME HÀ NỘI

14/02/2023

Thang máy là một hạng mục không thể thiếu trong các tòa nhà, chung cư cao tầng. Đây được xem là phương tiện đi lại có liên quan mật thiết tới cuộc sống và an toàn của dân cư
Xem thêm

THỬ NGHIỆM CỬA TẦNG 6 CÁNH NGĂN CHÁY E60 THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAM

01/02/2023

Thang máy Sanyo Minh Long vinh dự trở thành đơn vị thang máy đầu tiên đạt chứng nhận Cửa tầng thang máy chịu lửa 6 cánh do Cục Cảnh sát PCCC và CNCH thuộc Bộ Công An cấp.
Xem thêm