Quay lại

ĐI THANG MÁY AN TOÀN VÀ VĂN MINH

09/03/2022

Đi thang máy AN TOÀN - VĂN MINH trong Đại dịch

Mới đây, Trung tâm Tin tức VTV24 đăng tải một bài viết về việc cô gái dùng chân để nhấn nút thang máy gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Vậy làm thế nào để di chuyển bằng thang máy VĂN MINH - AN TOÀN. Cùng thang máy Sanyo Minh Long tham khảo những cách sau đây:

1. Đeo khẩu trang và sử dụng dung dịch rửa tay sau khi nhấn nút thang máy

Đeo khẩu trang y tế đúng cách sẽ ngăn chặn được các giọt nước bọt lớn có chứa virus văng ra từ người bệnh qua việc nói chuyện, hắt xì hoặc ho. Sát khuẩn tay giúp hạn chế việc đưa virus từ tay lên mắt, mũi, miệng.

2. Bọc nylon nút nhất thang máy

Để hạn chế việc in vân tay lên các nút nhấn. Mỗi ngày, nylon nên được thay mới, vào đầu giờ chiều hoặc ca đêm khi có ít người qua lại.

3. Hạn chế dúng đầu ngón tay trực tiếp bấm nút thang máy

Có thể sử dụng đầu chìa khóa, đầu bút để bấm nút trong thang máy để hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp những vị trí dễ lây lan nhiều virus.

4. Hạn chế tiếp xúc trực tiếp

Khi sử dụng thang máy mùa dịch, các bạn có thể đứng quay mặt vào vách thang và quay lưng với những người trong thang để hạn chế tiếp xúc trực tiếp.

Trên đây là một vài cách thức di chuyển thang máy An toàn - Văn Minh trong mùa dịch.

Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh toàn bộ thang máy, vui lòng liên hệ hotline 19000 545430 để nhận tư vấn.

Nguồn: Trung tâm Tin tức VTV24

Bài viết khác

26/08/2022

Thang máy ngày được xem là một trong những tiện ích của cuộc sống không thể thiếu đối với các công trình nhà phố, biệt thự, villa. Chính vì vậy, các chủ đầu tư rất chú trọng vào việc thiết kế nội thất bên trong thang máy và tập trung kỹ lưỡng về màu sắc tổng thể, không gian lắp đặt.

14/08/2023

Các ký hiệu trong thang máy thường có sự thống nhất và được công nhận rộng rãi trên thế giới. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng biết hết từng ký hiệu trên nút bấm và sử dụng đúng công năng của nó. Trong bài viết này hãy cùng Thang máy SANYO Minh Long tìm hiểu về những ký hiệu này nhé!

24/04/2021

Đa số khách hàng, người sử dụng thang máy khi tìm hiểu về giá hay đặt ra câu hỏi "Tại sao cùng một loại thang máy lại có nhiều bảng báo giá khác nhau và chênh lệch lớn như vậy?" Để trả lời câu hỏi này, thang máy Sanyo Minh Long xin phân tích các loại thang máy chủ yếu trên thị trường từ đó đưa ra nguồn gốc nguyên nhân gây ra sự chênh lệch giá giữa các loại thang máy.