Quay lại

HÌNH 3D THANG MÁY THẬT ĐẾN NHƯ THẾ NÀO?

15/11/2023

     Thang máy Sanyo Minh Long - thiết kế 3D thang máy miễn phí theo yêu cầu khách hàng, dựa vào từng nét đặt biệt và kích thước riêng của từng công trình. Chuyên viên Kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn, phát thảo và lên phương án phù hợp nhất cho thang máy.

      Đến với Thang máy Sanyo Minh Long, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những hình ảnh 3D chân thật, sinh động nhất - mô phỏng nội thất, màu sắc cabin chiếc thang máy của gia đình mình trước khi hoàn thiện. Điều này mang lại cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về hình ảnh công trình sau khi lắp thang máy, bố cục tổng thể và màu sắc của chất liệu sẽ kết hợp hài hòa với nhau như thế nào, cho phép chủ đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định chỉnh sửa hoặc thay đổi nội thất trang trí bên trong cabin theo gu thẩm mỹ của gia đình với mức chi phí là 0 ĐỒNG?

     Thiết kế 3D thang máy là một bước quan trọng trong quá trình lắp đặt thang máy. Nó giúp các nhà thiết kế và kỹ sư có thể hình dung được thang máy sẽ trông như thế nào khi hoàn thành. Thiết kế 3D cũng giúp xác định các vấn đề tiềm ẩn và đảm bảo rằng thang máy sẽ hoạt động an toàn và hiệu quả.
 

Hình 3D và thực tế Thang máy
(Hình 3D và hình thực tế Thang máy tại Sanyo Minh Long)

Dưới đây là một số lợi ích của việc thiết kế 3D thang máy:

 • Tăng cường khả năng giao tiếp: Thiết kế 3D giúp các nhà thiết kế và kỹ sư giao tiếp ý tưởng của họ với khách hàng một cách hiệu quả hơn. Khách hàng có thể dễ dàng hình dung được thang máy sẽ trông như thế nào và các tính năng của nó.
 • Giảm thiểu sai sót: Thiết kế 3D giúp các nhà thiết kế phát hiện và khắc phục các sai sót tiềm ẩn trước khi thang máy được lắp đặt. Điều này giúp giảm thiểu chi phí và thời gian cho việc sửa chữa.
 • Tăng cường an toàn: Thiết kế 3D giúp các nhà thiết kế xác định các vấn đề tiềm ẩn về an toàn. Điều này giúp đảm bảo rằng thang máy sẽ hoạt động an toàn cho người sử dụng.

Cụ thể, thiết kế 3D thang máy có thể được sử dụng để:

 • Xác định kích thước và hình dạng của thang máy: Thiết kế 3D giúp các nhà thiết kế xác định kích thước và hình dạng của thang máy phù hợp với không gian lắp đặt.
 • Chọn lựa vật liệu và màu sắc: Thiết kế 3D giúp khách hàng lựa chọn vật liệu và màu sắc phù hợp cho thang máy.
 • Xác định vị trí của các thiết bị: Thiết kế 3D giúp xác định vị trí của các thiết bị trong thang máy, chẳng hạn như bảng điều khiển, cửa thang, nút gọi tầng, v.v.
 • Kiểm tra các vấn đề về an toàn: Thiết kế 3D giúp các nhà thiết kế kiểm tra các vấn đề về an toàn, chẳng hạn như khoảng cách giữa cabin và tường, khoảng cách giữa cabin và trần, v.v.

Nhìn chung, thiết kế 3D thang máy là một công cụ quan trọng giúp đảm bảo rằng thang máy được lắp đặt an toàn và hiệu quả.


Tự hào là đơn vị với hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, cung cấp, bảo trì bảo dưỡng cho thang máy. Sanyo Minh Long luôn đi đầu về công nghệ, chất lượng sản phẩm cao cấp và tiên phong đi đầu trong việc cải tiến, mang đến sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo đến Quý Khách hàng.

Để nhận tư vấn về thang máy, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 1800 6464 30 (miễn phí) hoặc hotline 0968 6464 30.
-------------------------------------

 • Tư vấn thang máy miễn phí: 1800 64 64 30 / 0968 646430
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 1900 54 54 30
 • Website http://sanyolift.com.vn/
 • Nhà máy: Lô 2-4-6 Đường C, KCN Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM
   

Bài viết khác

21/12/2020

Gần 2 triệu người mắc viêm phổi cấp trên toàn cầu đến thời điểm hiện tại và chưa có dấu hiệu dừng lại, đó là một con số quá khủng khiếp bởi đại dịch Covid 19. Một nghiên cứu cho thấy, thang máy là một trong những điểm dễ lây lan virus nhất bởi tính chất không gian, mật độ, bề mặt tiếp xúc,...Thế nhưng, nó cũng là một phương tiện thiết yếu trong cuộc sống, kể cả chung cư lẫn gia đình. Vậy làm cách nào để thang máy không còn là "nỗi ám ảnh" mùa dịch? Đó là Thang máy diệt khuẩn.

07/10/2021

Thang máy là một thiết bị cơ điện quan trọng, như chúng ta đã biết dịch bệnh Covid 19 với nhiều biến thể khác nhau đã ảnh hưởng đến mọi mặt cuộc sống của chúng ta

15/06/2023

Thang máy hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta, thực tế hiện nay rất nhiều chủ đầu tư sau khi hoàn thành xong tất cả các công đoạn xây nhà mới tiến hành đặt, chọn mua thang máy.