Quay lại

NGƯNG XEM NHẸ TÍNH MẠNG – BẢO TRÌ THANG MÁY ĐỊNH KỲ

01/09/2022

     Theo báo Pháp Luật TPHCM đưa tin, trưa ngày 29-08 vào lúc 12 giờ 53 phút, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận 5 đã điều động ba xe cùng 16 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tại một tòa nhà trên đường Hùng Vương (phường 9, Quận 5, TPHCM) đang gặp sự cố kẹt thang máy. Khi thang máy đang đến tầng 2, thì bỗng dừng lại, cửa không mở khiến 9 người mắc kẹt bên trong, hoảng hốt cầu cứu.

     Vào lúc 13 giờ 15 phút, Cảnh sát dùng kìm thủy lực phá cửa, giải cứu 9 người ra ngoài. Trong số này, 5 cô gái từ 22 đến 23 tuổi sức khỏe yếu được đưa vào Bệnh viện 30/4 sơ cứu. Tạm thời chưa có dấu hiệu nguy kịch ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các nạn nhân.

     Theo nhận định ban đầu của các chuyên gia kỹ thuật tại Thang máy Sanyo Minh Long cho biết nguyên nhân chủ yếu là do thang máy không được bảo trì, bảo dưỡng đúng hạn bởi một đơn vị thang máy uy tín và có đội ngũ cứu hộ túc trực kịp thời.

     Để không xảy ra sự cố tương tự, Công ty thang máy Sanyo Minh Long đưa ra những khuyến cao như sau:

        - Khi xảy ra sự cố khiến thang máy tạm ngưng hoạt động, hành khách nên gọi cho số hotline cứu hộ được in trên bảng hướng dẫn sử dụng thang máy để nhận hỗ trợ kịp thời.

        - Chỉ những người có chuyên môn hoặc được đào tạo về nghiệp vụ cứu hộ sự cố thang máy, đảm bảo thao tác đúng qui trình, mới được phép cứu giúp đưa người trong thang ra ngoài.

        - Tuyệt đối không tác động vật lý lên bề mặt cửa cabin, tự ý mở cửa từ phía trong. Điều này cực kỳ nguy hiểm.

    Lựa chọn đơn vị thang máy uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong ngành. Đặc biệt, phải lựa chọn công ty thang máy có năng lực sản xuất, có nhà máy đảm bảo quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng và tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ cải tiến.

    Tầm quan trọng của việc bảo trì thang máy định kỳ không nên xem nhẹ, đặc biệt là ở những tòa nhà văn phòng, khu trung tâm thương mại, bệnh viện, ... nơi có tầng suất sử dụng thang máy cao. Chính vì vậy, việc bảo trì, kiểm tra kỹ thuật thang máy định kỳ góp phần đảm bảo sự hoạt động trơn tru, hạn chế sự cố xảy ra với thang máy.

         Liên hệ với THANG MÁY SANYO MINH LONG được tư vấn bảo trì thang máy định kỳ. Hỗ trợ sự cố thang máy 1900 54 54 30 (làm việc 24/7)

(Nguồn: Theo báo Pháp Luật)

 

 

 

Bài viết khác

10/01/2024

Năm 2024 bắt đầu bằng sự tăng cường vững chắc trong lĩnh vực công trình, nổi bật là sự xuất hiện của các dự án lắp đặt thang máy hiện đại. Thang máy gia đình (homelift) không chỉ giúp cải thiện tính tiện ích của các ngồi nhà cao tầng mà còn đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống đô thị.

20/12/2022

Vừa qua, Công ty Thang máy Sanyo Minh Long đã chính thức cho thử nghiệm cửa chống cháy E60 (với thời gian đốt là 60 phút). Đây được xem là bước đi mang tính đột phá góp phần vào việc bảo vệ khách hàng một cách toàn diện hơn phòng khi sự cố cháy nổ có thể xảy ra

15/07/2021

Quý Khách hàng và Quý Đối tác lựa chọn công ty thang máy dựa trên những tiêu chí nào? Tại sao bạn lại tin tưởng giao trọng trách sản xuất, thi công lắp đặt "phương tiện di chuyển" theo chiều dọc của các tòa nhà cho đơn vị thang máy đó? Cùng điểm lại 06 lý do mà Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã đưa ra để lựa chọn Thang máy Sanyo Minh Long la người bạn đồng hành.