Quay lại

ĐẠI GIA ĐÌNH SANYO MINH LONG TIÊM VACCINE CHỐNG COVID-19 ĐỢT 1

28/06/2021

       Sáng ngày 25/6, toàn bộ nhân viên của Công ty thang máy Sanyo Minh Long đã được triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 để bảo đảm an toàn, duy trì hoạt động sản xuất thang máy.

Ban chỉ huy phòng chống dịch SMLE thực hiện công tác chuẩn bị

       Nhận được thông báo triển khai tiêm Vaccine phòng Covid-19, ban chỉ huy công tác phòng chống dịch Covid-19 Công ty thang máy Sanyo Minh Long đã tiến hành phân chia công việc, lên kế hoạch cho từng phòng ban, nhà xưởng được tiêm theo từng đợt riêng lẻ để giãn cách không tụ tập đảm bảo an toàn trong quá trình tiêm phòng.

SMLE được chia thành từng đợt tiêm phòng để đảm bảo giãn cách

Công ty thang máy Sanyo Minh Long đã khai báo y tế đầy đủ trước khi tiêm phòng và thực hiện tốt quy định 5K của Bộ Y Tế cùng những giải pháp giãn cách để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo vì dịch Covid-19. Nhờ có sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, đại gia đình SMLE tại HCM được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi tiêm chủng, bảo đảm tuân thủ đúng quy trình và hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y Tế.

  

SMLE được bác sỹ hướng dẫn và khám sàng lọc trước khi tiêm Vaccine

   

Lần lượt nhân viên SMLE được tiêm Vaccine

            Quá trình tiêm vắc xin tại công ty thang máy Sanyo Minh Long đã diễn ra thành công, toàn bộ nhân có thể yên tâm về sức khoẻ khi làm việc tại công ty, khách hàng cũng an tâm hơn khi lựa chọn thang máy Sanyo Minh Long đồng hành.

 

SMLE được nghỉ ngơi theo dõi tại chỗ 30' để đảm bảo an sức khỏe sau tiêm Vaccine

       Toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty Sanyo Minh Long theo dõi sức khỏe và bảo ngay với cơ quan y tế khi có các triệu chứng đã được đội ngũ y tế hướng dẫn, bên cạnh đó luôn nêu cao tinh thần cảnh giác phòng chống dịch Covid-19.

Bài viết khác

08/08/2021

Khi mua một sản phẩm bất kỳ thì người mua đều muốn đạt được các yếu tố: Chất lượng, Giá cả, Thẩm mỹ, Dịch vụ tốt, và đặc biệt với thang máy là sản phẩm có giá trị cao,

08/03/2023

Vừa qua, Công ty TNHH Thang máy Sanyo Minh Long đã có một buổi ghi hình phóng sự ngắn về đơn vị thang máy đầu tiên đạt chứng nhận Cửa tầng thang máy chịu lửa 6 cánh do Cục Cảnh sát PCCC và CNCH thuộc Bộ Công An cấp. 

26/09/2023

Khi đi thang máy, chắc hẳn hầu hết ai trong chúng ta đều thắc mắc, tại sao trong thang máy lại bố trí các vách gương? Liệu có bí mật nào ẩn giấu đằng sau không? Hãy cùng Thang máy Sanyo Minh Long khám phá 4 lợi ích của việc lắp gương trong thang máy nhé!