Quay lại

CÙNG SMLE TĂNG TỐC VỚI CÁC DỰ ÁN CUỐI NĂM 2023

15/11/2023

Những dự án lớn, nhỏ khác nhau đang được SMLE tăng tốc hoàn thành gấp rút để kịp tiến độ bàn giao vào dịp cuối năm 2023.

Nhiều hạn mục lắp đặt thang máy tại công trình được triển khai trong điều kiện "chạy đua với thời gian" ngày lẫn đêm, nhưng anh em đại gia đình thang máy Sanyo Minh Long vẫn giữ trên môi nụ cười và lòng nhiệt huyết, tận tâm, tận hiến đảm bảo sao cho mọi sản phẩm mà SMLE cung cấp đều đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất, để giành lấy niềm vui và sự tin yêu của Quý khách hàng.

Cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công ty trên chặng đường xây dựng tổ ấm. Cảm ơn những người đồng hành thầm lặng trên chặng đường mang sản phẩm tới phục vụ khách hàng.(Biệt đội Lắp đặt SMLE cố gắng kịp tiến độ bàn giao cuối năm)

Với sự nỗ lực của các nhà thầu thang máy, nhiều công trình đã kịp hoàn thành đúng tiến độ vào cuối năm. Điều này giúp các chủ đầu tư đảm bảo tiến độ bàn giao dự án và đưa vào sử dụng.

Tuy nhiên, vẫn có một số công trình bị chậm tiến độ do nhiều nguyên nhân, như thiếu nguyên vật liệu, thiếu nhân lực, hoặc gặp khó khăn trong quá trình thi công.(Đã giao thùng hàng thang máy tại công trình)

Nhìn chung, tình hình chạy đua kịp tiến độ cuối năm của các công trình thang máy đang diễn ra hết sức khẩn trương. Các nhà thầu thang máy đang nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, góp phần đảm bảo tiến độ thi công chung của các dự án.
 

Để nhận tư vấn về thang máy, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 1800 6464 30 (miễn phí) hoặc hotline 0968 6464 30.
-------------------------------------

  • Tư vấn thang máy miễn phí: 1800 64 64 30 / 0968 646430
  • Hỗ trợ kỹ thuật: 1900 54 54 30
  • Website http://sanyolift.com.vn/
  • Nhà máy: Lô 2-4-6 Đường C, KCN Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

Bài viết khác

14/07/2022

Thang máy Sanyo Minh Long được lắp đặt tại công trình Trung tâm đậu xe và dịch vụ ô tô quận Ninh Kiều - Cần Thơ.

14/08/2023

Các ký hiệu trong thang máy thường có sự thống nhất và được công nhận rộng rãi trên thế giới. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng biết hết từng ký hiệu trên nút bấm và sử dụng đúng công năng của nó. Trong bài viết này hãy cùng Thang máy SANYO Minh Long tìm hiểu về những ký hiệu này nhé!

05/10/2022

Hiện nay, có rất nhiều cách phân loại và nhận biết thang máy ở nhiều khía cạnh khác nhau, ví dụ về phân loại theo chức năng, tải trọng, tốc độ di chuyển hoặc tính chất kĩ thuật.