Quay lại

THANG MÁY SANYO MINH LONG XUẤT NGOẠI

15/11/2023

Công ty TNHH thang máy Sanyo Minh Long là một trong những nhà sản xuất thang máy hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 2003, và hiện là đại diện độc quyền của hãng Sanyo Lift (Nhật Bản) tại Việt Nam.

Vào năm 2021, Sanyo Minh Long đã xuất khẩu thành công lô thang máy đầu tiên sang thị trường Nhật Bản. Lô hàng này bao gồm 10 thang máy gia đình và thang máy tải hàng, được lắp đặt tại một tòa nhà cao tầng ở tỉnh Saitama.Để xuất khẩu thành công sang thị trường Nhật Bản, Sanyo Minh Long đã phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của đất nước này. Các sản phẩm của công ty phải được kiểm tra và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín của Nhật Bản, như Hiệp hội Thang máy Nhật Bản (JFMA) và Hiệp hội Thang máy và Thiết bị nâng (JLIA).Vận chuyển thang máy ra cảng
(Vận chuyển thang máy tại Cảng)

Việc xuất khẩu thành công sang thị trường Nhật Bản là một thành quả đáng tự hào của Sanyo Minh Long. Đây là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được công nhận trên thị trường quốc tế.

Dưới đây là một số yếu tố giúp Sanyo Minh Long xuất khẩu thành công sang thị trường Nhật Bản:

  • Chất lượng sản phẩm cao: Sanyo Minh Long áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sử dụng các nguyên vật liệu và linh kiện chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín.
  • Dịch vụ hậu mãi tốt: Sanyo Minh Long cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì trọn đời cho tất cả các sản phẩm của mình. Điều này giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.
  • Giá cả cạnh tranh: Sanyo Minh Long có chính sách giá cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của thị trường Nhật Bản.

Với những yếu tố trên, Sanyo Minh Long có tiềm năng xuất khẩu thành công sang nhiều thị trường khác trên thế giới trong thời gian tới. Sanyo Minh Long rất vinh dự khi không những đã chinh phục được cảm tình của Khách hàng trong nước mà còn Khách hàng nước ngoài (như thị trường Nhật Bản, Campuchia, Myanmar, …)

Tự hào là đơn vị với hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, cung cấp, bảo trì bảo dưỡng cho thang máy. Sanyo Minh Long luôn đi đầu về công nghệ, chất lượng sản phẩm cao cấp và tiên phong đi đầu trong việc cải tiến, mang đến sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo đến Quý Khách hàng.

Để nhận tư vấn về thang máy, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 1800 6464 30 (miễn phí) hoặc hotline 0968 6464 30.
-------------------------------------

  • Tư vấn thang máy miễn phí: 1800 64 64 30 / 0968 646430
  • Hỗ trợ kỹ thuật: 1900 54 54 30
  • Website http://sanyolift.com.vn/
  • Nhà máy: Lô 2-4-6 Đường C, KCN Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

Bài viết khác

02/06/2021

Trước khi lắp đặt thang máy, xây dựng hố thang là công việc đầu tiên, quan trọng nhất, xây hố thang đúng kỹ thuật ảnh hưởng đến vận hành và hoạt động của thang máy sau này.

14/06/2023

Chúng ta không nghe nhầm đâu - DUY NHẤT chỉ có tại SANYO Minh Long, Quý Khách hàng chưa ký hợp đồng nhưng vẫn được "chăm chút" từ A đến Z

15/11/2021

SANYO MINH LONG "trình làng" thiết kế mới về mẫu cabin thang máy. Công trình tại Quận 7, TP HCM.