Quay lại

HỢP TÁC PHÁT TRIỂN - TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM

14/07/2022

    Nằm trong chuỗi hoạt động phát triển cùng Đối tác, Sanyo Minh Long có buổi trao đổi về thang máy với Phòng Kinh doanh - THIET THACH Group.

    Ngành công nghiệp thang máy là ngành đặc thù, đòi hỏi nhiều yêu cầu và tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thang máy cũng có rất nhiều loại, được phân chia theo mục đích sử dụng (thang tải khách, thang tải hàng, ...), nguồn gốc xuất xứ (thang nhập nguyên chiếc, thang liên doanh), công nghệ (thang máy cáp kéo, thang trục vít, thang thủy lực). Ngoài ra, mỗi công trình sẽ có những phương án kỹ thuật thang máy khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay kiến trúc thực tế của địa điểm xây dựng.

    Chính vì những tính chất đặc thù và phức tạp, Sanyo Minh Long rất vinh dự khi được Quý Đối tác THIET THACH Group mời tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc tới các anh chị Phòng Kinh doanh, giúp các anh chị thuận lợi hơn trong việc tư vấn khách hàng.

    Thang máy Sanyo Minh Long xin chân thành cảm ơn tự tin tưởng của Quý Đối tác. Chúc sự hợp tác giữa SMLE và THIET THACH Group ngày càng phát triển bền vững.

Bài viết khác

13/07/2022

Thang máy gia đình ngoài việc đem lại sự thuận lợi trong di chuyển, ngày nay nó cũng được xem là một phần của trang trí nội thất sang trọng giúp gia tăng giá trị ngôi nhà. Đặc biệt, thang máy với cabin ốp gỗ không những tạo nên sự ấm áp, gần gũi, tinh tế mà còn góp phần thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mĩ của chủ sở hữu.

25/10/2021

Sáng 22.10, thông tin từ Công an Q.Ba Đình (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một cô gái trẻ rơi từ tầng 7 xuống tầng 1 theo lối hố thang dẫn tới tử vong.

25/10/2022

Inox sọc hay inox sọc nhuyễn hoặc với tên gọi Tiếng Anh là Inox Hairline Gold – được biết đến là loại thép bền, không gỉ có tính thẩm mỹ cao và được ứng dụng phổ biến đa dạng ở mọi lĩnh vực.