Quay lại

HỢP TÁC PHÁT TRIỂN - TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM

14/07/2022

    Nằm trong chuỗi hoạt động phát triển cùng Đối tác, Sanyo Minh Long có buổi trao đổi về thang máy với Phòng Kinh doanh - THIET THACH Group.

    Ngành công nghiệp thang máy là ngành đặc thù, đòi hỏi nhiều yêu cầu và tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thang máy cũng có rất nhiều loại, được phân chia theo mục đích sử dụng (thang tải khách, thang tải hàng, ...), nguồn gốc xuất xứ (thang nhập nguyên chiếc, thang liên doanh), công nghệ (thang máy cáp kéo, thang trục vít, thang thủy lực). Ngoài ra, mỗi công trình sẽ có những phương án kỹ thuật thang máy khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay kiến trúc thực tế của địa điểm xây dựng.

    Chính vì những tính chất đặc thù và phức tạp, Sanyo Minh Long rất vinh dự khi được Quý Đối tác THIET THACH Group mời tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc tới các anh chị Phòng Kinh doanh, giúp các anh chị thuận lợi hơn trong việc tư vấn khách hàng.

    Thang máy Sanyo Minh Long xin chân thành cảm ơn tự tin tưởng của Quý Đối tác. Chúc sự hợp tác giữa SMLE và THIET THACH Group ngày càng phát triển bền vững.

Bài viết khác

21/12/2020

13 năm tận tâm phục vụ gia đình Việt, luôn tiên phong với các công nghệ an toàn thang máy như: SRS, Emcall, … Thang máy gia đình Sanyo Minh Long đã triển khai lắp đặt Hệ thống diệt khuẩn virus trong cabin thang máy. Ứng dụng này đã kịp thời và nhanh chóng nâng cao an toàn cho bạn khi dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp.

28/06/2021

Sáng ngày 25/6, toàn bộ nhân viên của Công ty thang máy Sanyo Minh Long đã được triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 để bảo đảm an toàn, duy trì hoạt động sản xuất thang máy.

22/11/2022

 Thang máy được xem là làn gió mới cho các công trình xây dựng đặc biệt là nhà phố, villa hoặc khu biệt thự, …  Bên cạnh đó, đây còn xem là “bộ mặt” của chủ nhà về mặt thẩm mỹ và sự đầu tư, chăm chút cho không gian tổ ấm.