Quay lại

HOÀN THIỆN DỰ ÁN THANG TẢI HÀNG NHÀ MÁY TOTO

01/03/2023

Hiện nay, khi nền kinh tế ngày một phát triển, các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà máy được xây dựng ngày càng nhiều để đảm bảo lượng hàng hoá cung ứng ra thị trường đầy đủ và đa dạng. Việc vận chuyển hàng hóa lên xuống diễn ra thường xuyên mỗi ngày và vô cùng vất vả. Chính vì vậy, thang máy tải hàng xuất hiện để hỗ trợ con người vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, dễ dàng, an toàn hơn.

Bên cạnh đó, việc đảm bảo về an toàn Phòng cháy chữa cháy được rất nhiều quý khách hàng đề cao tầm quan trọng, nắm bắt và hiểu được tâm lý đó, Thang máy Sanyo Minh Long đã thành công thử nghiệm cửa ngăn cháy 6 cánh E60 - đồng hành trong việc bảo toàn tính mạng con người cũng như hàng hóa nói nói riêng và đã áp dụng cho nhà máy TOTO

  • Những điều cần lưu ý khi lắp thang máy tải hàng:
  1. Quỹ đất lắp đặt thang máy là yếu tố đầu tiên chi phối đến quyết định thi công. Trước khi lắp đặt, các đơn vị thường phải đo lường kỹ lưỡng không gian thực tế để phù hợp với từng loại hàng hóa chở bên trong.
  2. Lựa chọn đơn vị lắp đặt phải có tiềm lực sản xuất, lắp đặt và bảo trì, sửa chữa. Đây là điều hết sức cần thiết đảm bảo độ an toàn, tin cậy, đúng tiến độ thực hiện và bảo trì cho các dự án lớn. 
  • Thông tin công trình: 5 thang máy

      - 2 thang tải hàng 5000Kg - 2x6C3200-45, 2S/O

      - 2 thang tải hàng kèm người 2000Kg MRLF 2000 - 4C1500 - 60,2S/O

     - 1 thang tải khách 1750 MRLP26 - SO1200-45, 2S/O

 

Bài viết khác

04/11/2021

Sự thay đổi theo thời gian của Nút gọi thang máy SMLE

18/05/2023

Tuổi thọ và độ bền của thang máy luôn là chủ đề được nhiều Quý Khách hàng quan tâm nhất. Thông thường, tuổi thọ của thang máy sẽ đi theo tuổi thọ của tòa nhà.

30/08/2022

(Công trình: Đường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM) Với sự phát triển của thời đại, yêu cầu về tính thẩm mỹ cho thang máy cũng ngày càng được chú trọng hơn. Đó là lý do mà loại inox vàng champagne ra đời. Loại inox này được đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ, độ bền đẹp và có khả năng tạo ra nhiều hình dáng chi tiết phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình.