Quay lại

THIẾT KẾ 3D THANG MÁY MIỄN PHÍ THEO TỪNG CÔNG TRÌNH RIÊNG BIỆT

26/08/2022

     Thang máy ngày được xem là một trong những tiện ích của cuộc sống không thể thiếu đối với các công trình nhà phố, biệt thự, villa. Chính vì vậy, các chủ đầu tư rất chú trọng vào việc thiết kế nội thất bên trong thang máy và tập trung kỹ lưỡng về màu sắc tổng thể, không gian lắp đặt.

     Thiết kế 3D ra đời mang lại cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về hình ảnh công trình sau khi lắp thang máy thì bố cục và màu sắc chất liệu sẽ kết hợp hài hòa với nhau như thế nào. Điều này cho phép chủ đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định hoặc thay đổi nội thất trang trí bên trong cabin theo ý muốn của bản thân.

Duy nhất và độc quyền tại Sanyo Minh Long- thiết kế thang máy 3D miễn phí theo yêu cầu khách hàng, dựa vào đặc điểm riêng biệt và kích thước khác nhau của từng loại công trình. Chuyên viên kỹ thuật tại Sanyo Minh Long với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn, phác thảo và lên phương án phù hợp nhất cho từng công trình.

 

Một công trình lắp đặt thang máy được Sanyo Minh Long thiết kế 3D miễn phí.

Thông tin công trình: MRLP9 – CO800 – 60; 05 STOPS

  • Tải trọng: 630kg
  • Tốc độ: 60 m/s
  • Số tầng phục vụ: 05
  • Kích thước cabin: Rộng: 1300 mm x Sâu: 1200 mm x Cao: 2300 mm

Bài viết khác

14/07/2022

Thang máy Sanyo Minh Long xin chân thành cảm ơn bài thơ được gửi tặng từ Khách hàng - Đại tá Dương Xuân Linh - Phó chủ tịch CLB Thơ Việt Nam.

21/12/2020

Giá thang máy gia đình 3 tầng tới cả tỷ đồng khiến nhiều người giật mình. Họ vội vã đánh giá đây là một phi vụ tốn kém, không đáng đầu tư. Thế nhưng bạn có biết, mức giá bạn bỏ ra mua một chiếc thang máy là để đảm bảo cho không chỉ cho vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn cho sự an toàn, thuận tiện của cả gia đình.

15/06/2023

Thang máy hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta, thực tế hiện nay rất nhiều chủ đầu tư sau khi hoàn thành xong tất cả các công đoạn xây nhà mới tiến hành đặt, chọn mua thang máy.