Quay lại

THIẾT KẾ 3D THANG MÁY MIỄN PHÍ THEO TỪNG CÔNG TRÌNH RIÊNG BIỆT

26/08/2022

     Thang máy ngày được xem là một trong những tiện ích của cuộc sống không thể thiếu đối với các công trình nhà phố, biệt thự, villa. Chính vì vậy, các chủ đầu tư rất chú trọng vào việc thiết kế nội thất bên trong thang máy và tập trung kỹ lưỡng về màu sắc tổng thể, không gian lắp đặt.

     Thiết kế 3D ra đời mang lại cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về hình ảnh công trình sau khi lắp thang máy thì bố cục và màu sắc chất liệu sẽ kết hợp hài hòa với nhau như thế nào. Điều này cho phép chủ đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định hoặc thay đổi nội thất trang trí bên trong cabin theo ý muốn của bản thân.

Duy nhất và độc quyền tại Sanyo Minh Long- thiết kế thang máy 3D miễn phí theo yêu cầu khách hàng, dựa vào đặc điểm riêng biệt và kích thước khác nhau của từng loại công trình. Chuyên viên kỹ thuật tại Sanyo Minh Long với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn, phác thảo và lên phương án phù hợp nhất cho từng công trình.

 

Một công trình lắp đặt thang máy được Sanyo Minh Long thiết kế 3D miễn phí.

Thông tin công trình: MRLP9 – CO800 – 60; 05 STOPS

  • Tải trọng: 630kg
  • Tốc độ: 60 m/s
  • Số tầng phục vụ: 05
  • Kích thước cabin: Rộng: 1300 mm x Sâu: 1200 mm x Cao: 2300 mm

Bài viết khác

09/03/2022

Mới đây, Trung tâm Tin tức VTV24 đăng tải một bài viết về việc cô gái dùng chân để nhấn nút thang máy gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

13/12/2022

Trong thời đại công nghiệp hóa như hiện nay, thang máy được coi là thiết bị di chuyển chính trong mỗi hộ gia đình, thậm chí là các chung cư cao tầng. Trong đó, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu

11/12/2021

Thang máy SANYO MINH LONG trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác về việc chuyển Văn phòng Đại diện Hà Nội.