Quay lại

THƯỞNG NGUYỆT TẾT TRUNG THU 2022

13/09/2022

 

Thang máy SANYO MINH LONG cảm ơn tất cả Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã đồng hành cùng Công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Thang máy SANYO MINH LONG xin chúc Quý Khách hàng và Quý Đối tác có một mùa Tết Trung Thu nhiều sức khỏe, An khang - Bình an - Phú quý, ấm áp và an lành bên gia đình.

Chúc mừng Tết Trung thu 2022!

 

Bài viết khác

08/12/2022

Inox gương hoa văn ăn mòn được mạ lớp titian nhẹ, cứng rắng, chống gỉ, chống sét an toàn bằng công nghệ mạ màu đạt chuẩn. Chúng được áp dụng tối đa trong nhiều lĩnh vực trang trí nội & ngoại thất, cơ khí, hàng rào, … đặc biệt là được ứng dụng trong công nghiệp trang trí cabin thang máy.

14/06/2023

Chúng ta không nghe nhầm đâu - DUY NHẤT chỉ có tại SANYO Minh Long, Quý Khách hàng chưa ký hợp đồng nhưng vẫn được "chăm chút" từ A đến Z

03/05/2021

Mùa mưa được xem là thời điểm xung khắc với các thiết bị điện tử nói chung và các thiết bị điện trong thang máy nói riêng. Để sử dụng thang máy an toàn trong mùa mưa, Công ty thang máy Sanyo Minh Long đưa ra một số lưu ý cho chủ đầu tư và khách hàng trong quá trình xây dựng hố thang và sử dụng thang máy.