Quay lại

TIÊN PHONG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN THANG MÁY

21/12/2020

13 năm tận tâm phục vụ gia đình Việt, luôn tiên phong với các công nghệ an toàn thang máy như: SRS, Emcall, … Thang máy gia đình Sanyo Minh Long đã triển khai lắp đặt Hệ thống diệt khuẩn virus trong cabin thang máy. Ứng dụng này đã kịp thời và nhanh chóng nâng cao an toàn cho bạn khi dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp.
 Hệ thống diệt khuẩn bao gồm: Khử trùng thang máy bằng tia UV và Công nghệ Plasma.

 

1. Khử trùng thang máy bằng tia UV: Là phương pháp khử trùng bằng ánh sáng cực tím bước sóng ngắn để tiêu diệt hoặc làm bất hoạt vi sinh vật bằng cách phá hủy axit nucleic và phá vỡ DNA của chúng, khiến chúng không thực hiện các chức năng tế bào quan trọng. Ánh sáng UV là môi trường khắc nghiệt đối với các vi sinh vật như vi khuẩn, virus, nấm mốc và các mầm bệnh khác mà không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Khi thang máy không có người, hệ thống phát tia UV sẽ hoạt động và tự động tắt, chuyển sang chế độ ánh sáng thông thường khi có lệnh gọi.

2. Quạt thông gió cabin sử dụng công nghệ Plasmacluster: Quạt Plasmacluster giúp ngăn chặn virut trong không khí, các chất dị ứng và mùi gây ra do nấm mốc trong cabin thang máy. Nhờ công nghệ Plasmacluster tạo ra các ion hydro dương (H⁺) và các ion oxy âm (O₂⁻). Các ion dương (H⁺) và âm tính (O₂⁻) của các ion Plasmacluster liên kết trên bề mặt của virus trong không khí và các chất khác và biến đổi thành gốc OH. Với khả năng oxy hóa cực mạnh, các gốc OH nhanh chóng trích xuất hydro (H) từ protein trên bề mặt của virus và các chất khác, do đó phân hủy protein và ức chế hoạt động của chúng. Bề mặt của những thứ như vi khuẩn và các chất gây dị ứng bao gồm chủ yếu là protein. Loại bỏ nguyên tử hydro (H) khỏi cấu trúc này làm bất hoạt chất không mong muốn. Liên kết gốc OH với nguyên tử hydro bị loại bỏ (H) để tạo thành nước ngay lập tức (H₂O), được đưa trở lại không khí.

 

Bài viết khác

17/02/2023

Trong thời gian gần đây, Thang máy Sanyo Minh Long nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía Quý Khách hàng, Quý Đối tác về Các loại công nghệ thang máy trên thị trường và chúng ta nên ưu tiên sử dụng loại thang máy nào?

02/12/2022

Sau hơn 03 năm tin tưởng và lựa chọn sử dụng thang máy Sanyo Minh Long, Cô Hảo – Quản  lý tòa nhà tại số 20 Đồng Bát, Hà Nội đã chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của mình trong suốt quá trình thang máy vận hành.

04/11/2022

VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.