Quay lại

CÔNG TY THANG MÁY SANYO MINH LONG XUẤT KHẨU HÀNG HÓA QUA NHẬT

18/06/2021

Từ nhiều năm qua, việc xuất khẩu hàng hóa sang Nhật luôn chiếm giữ vai trò quan trọng trên thị trường thương mại của Việt Nam. Ngoài xuất khẩu các loại nguyên nhiên liệu như dầu thô, khoáng sản thì Công ty Sanyo Minh Long đang tiến hành xuất khẩu linh kiện cơ khí thang máy sang thị trường Nhật. Việc xuất khẩu sang thị trường có nhiều khó khăn, khó khăn chính trong việc xuất khẩu sang Nhật đó chính là những quy định, yêu cầu khắt khe của chính phủ Nhật Bản đối với hàng hóa nhập khẩu từ Việt Nam. Nhật Bản không chỉ kiểm tra, kiểm định và thử nghiệm mà còn đặt ra những yêu cầu cao cho nhà sản xuất.  Nhà sản xuất phải khai báo đầy đủ về quy trình chăm sóc, kỹ thuật… khi đạt được yêu cầu của họ thì mới được đồng ý nhập khẩu.

Ngoài ra, một khó khăn chung không riêng nghành thang máy mà gần như tất cả các mặt hàng của Việt Nam xuất khẩu sang Nhật Bản đều gặp phải đó chính là rào cản kỹ thuật. Nhật Bản nổi tiếng về sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ. Với mỗi sản phẩm xuất sang Nhật đều phải đáp ứng những tiêu chuẩn bắt buộc và tương ứng với ngành hàng. Điều này đã gây nên không ít khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc tiếp cận và xây dựng kênh phân phối vững chắc tại thị trường Nhật Bản.

Điểm đến tại Saitama-Ken Nhật Bản

Thuyết phục được thị trường khó khăn như Nhật Bản, Công ty thang máy Sanyo Minh Long đã đạt các tiêu chuẩn khắt khe của đất nước này, trực tiếp xuất khẩu phần cơ khí thang máy nhãn hiệu Sanyo Lift sang thị trường Nhật.

Hàng được tập kết tại nhà máy thang máy Sanyo Minh Long ở KCN Tân Tạo

Công ty thang máy Sanyo Minh Long là đại diện độc quyền của hãng Sanyo Lift (Nhật Bản) tại Việt Nam, là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt bảo hành và bảo trì hệ thống thang máy, thang cuốn, thang nâng. Với ưu điểm là đơn vị sản xuất thang máy đạt tiêu chuẩn hãng Sanyo Lift, được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ chu đáo. Mạng lưới dịch vụ của thang máy Sanyo Minh Long phủ khắp toàn quốc. Không chỉ vậy, thang máy Sanyo Minh Long còn có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp về lắp đặt, bảo hành bảo trì, sửa chữa được đào tạo bài bản với các chuyên gia của hãng. Chính vì vậy hàng hóa sản xuất bởi Công ty thang máy Sanyo Minh Long đã vươn ra thị trường nước ngoài trong nhiều năm nay, đặc biệt là thị trường khó tính như Nhật Bản.

Để sở hữu chiếc thang máy đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Nhật Bản, khách hàng hãy liên hệ ngay cho tổng đài miễn phí cước gọi 1800 64 64 30 hoặc 0968 64 64 30.

>> Tham khảo báo giá chi tiết và các yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy

>> Đừng bỏ lỡ khuyến mãi lớn của Tháng 6

>> Tư vấn xây dựng hố thang (giếng thang) cho nhà ở mới

Bài viết khác

09/06/2021

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất trong mùa dịch Covid-19, Công ty thang máy Sanyo Minh Long giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tháng 6.

07/05/2021

Gần đây cộng đồng mạng đang đổ dồn sự chú ý vào clip của một bé trai kẹt bàn thay vào cửa thang máy. Bà của bé loay hoay giúp cháu lấy tay ra.

18/12/2021

Thang máy là phương tiện di chuyển theo trục thẳng đứng ở các tòa nhà, chung cư, cao ốc.