Quay lại

VIETBUILD 2022

14/10/2022

(VIETBUILD 2022)

VIETBUILD – là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

Công ty Thang máy Sanyo Minh Long vinh dự được góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của Triển lãm VIETBUILD 2022. Với hơn 1000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, trong đó có những gian hàng về thang máy, hứa hẹn sẽ là nơi kiến tạo tổ ấm, mang lại giá trị bền vững.

Kính mời Quý Khách hàng và Quý Đối tác tham quan gian hàng của chúng tôi tại:

                     => Gian số A3 - 350

                     => Gian số A3 - 351

Đặc biệt, đến với gian hàng của Sanyo Minh Long, Quý Khách hàng và Quý Đối tác tham gia sẽ nhận được nhiều phần quà cực kì có giá trị và hấp dẫn, trong đó Voucher tặng gói trang trí cabin lên đến 20 TRIỆUgói bảo hành VIP 5 NĂM cho thiết bị chính.

Thang máy Sanyo Minh Long rất mong chờ sự hiện diện của Quý Khách hàng và Quý Đối tại Triển lãm! 

 

Bài viết khác

15/12/2022

Vào những thời điểm mà con người phải đi bộ lên những bậc cầu thang cao khá vất vả. Chính điều này gây cẳn trở rất lớn đối với người khuyết tật, trẻ em hoặc thậm chí những người lớn tuổi. Tuy nhiên, chúng ta không còn gì phải lo lắng khi thang máy xuất hiện và giải quyết vấn đề đó.

14/05/2021

Tại sao thang máy Sanyo Minh Long không có bảng báo giá nhất định? Không có một đơn vị thang máy nào đưa ra bảng giá cho từng sản phẩm thang máy?

19/05/2021

Vừa qua thông tin thang máy khu tái định cư 15 năm chưa được kiểm định tại Nam Trung Yên, Hà Nội gây xôn xao cộng đồng. Cùng thang máy Sanyo Minh Long tìm hiểu việc bảo trì thang máy quan trọng như thế nào?