Quay lại

VIETBUILD 2022

14/10/2022

(VIETBUILD 2022)

VIETBUILD – là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

Công ty Thang máy Sanyo Minh Long vinh dự được góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của Triển lãm VIETBUILD 2022. Với hơn 1000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, trong đó có những gian hàng về thang máy, hứa hẹn sẽ là nơi kiến tạo tổ ấm, mang lại giá trị bền vững.

Kính mời Quý Khách hàng và Quý Đối tác tham quan gian hàng của chúng tôi tại:

                     => Gian số A3 - 350

                     => Gian số A3 - 351

Đặc biệt, đến với gian hàng của Sanyo Minh Long, Quý Khách hàng và Quý Đối tác tham gia sẽ nhận được nhiều phần quà cực kì có giá trị và hấp dẫn, trong đó Voucher tặng gói trang trí cabin lên đến 20 TRIỆUgói bảo hành VIP 5 NĂM cho thiết bị chính.

Thang máy Sanyo Minh Long rất mong chờ sự hiện diện của Quý Khách hàng và Quý Đối tại Triển lãm! 

 

Bài viết khác

15/06/2023

Ngày hội “Triển Lãm & Tư Vấn Vật Liệu Hoàn Thiện” diễn ra vào ngày 11/06/2023 do THIET THACH Group tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với quy mô thu hút hơn 200 khách hàng tiềm năng tham dự.

04/12/2023

Nhiều người nghĩ thang máy thì phải được lắp đặt bên trong toà nhà nhưng ngày nay thang máy - đặc biệt là thang kính quan sát có xu hướng được đặt ở vị trí bên ngoài toà nhà hoặc tại sân vườn, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho công trình.

04/11/2022

Không đơn giản là bán đi một sản phẩm, Thang máy Sanyo Minh Long luôn đặt quyền lợi và sự an toàn của Qúy Khách hàng lên hàng đầu. Chính điều đó mang lại giá trị bền vững và nâng cao uy tín của Sanyo Minh Long thị trường.