Quay lại

TUYỆT TÁC THANG MÁY INOX MÀU VÀNG CHAMPAGNE Ở TRUNG TÂM SÀI GÒN

30/08/2022

       Với sự phát triển của thời đại, yêu cầu về tính thẩm mỹ cho thang máy cũng ngày càng được chú trọng hơn. Đó là lý do mà loại inox vàng champagne ra đời. Loại inox này được đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ, độ bền đẹp và có khả năng tạo ra nhiều hình dáng chi tiết phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình.

      Màu vàng champagne có màu vàng nhạt hơn inox gold với độ sáng bóng đều, không bị oxi hóa nhanh trong không khí, đây là mẫu màu được ưa chuộng nhất hiện nay. Inox vàng champage mang tới vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch và dần dần trở thành trend được nhiều chủ đầu tư săn đón, không chỉ mang lại kiến trúc lạ mắt mà còn gây hiệu ứng rất tốt, màu sắc không quá phô trương nhưng lại in sâu trong tâm trí chúng ta.

      Hiện nay, trên thị trường có nhiều công trình ưu tiên lắp thang máy inox gương màu vàng champagne vì những ưu điểm vượt trội của nó. Vách kính có màu vàng sang trọng được đánh giá là màu sắc hoàng gia, mang lại may mắn, vượng khí theo phong thủy học. Ngoài ra, Thiết kế thang máy inox gương màu vàng đem tới sự khoáng đạt, giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian bên trong cabin thang máy, mang lại sự hài hòa nhưng nổi bật hơn cho thiết bị thang máy khi được lắp đặt, hoàn thiện trong những công trình riêng biệt.

 

Thông tin công trình: MRLP6 – SO600 – 60; 6 STOPS

     - Loại thang: Tải khách – Không phòng máy

     - Vách phòng thang: inox màu champagne sọc nhuyễn và inox màu champagne gương ở giữa.

     - Tải trọng: 450kg

     - Tốc độ: 60 m/phút

     - Số tầng phục vụ: 6 tầng

     - Kích thước cabin: Rộng 850 mm x Sâu 1300 mm x 2300 mm

 

Bài viết khác

05/10/2022

Những tháng cận kề cuối năm luôn là những tháng ngày bận rộn nhất cho tất cả thành viên tại đại gia đình SMLE. Bên cạnh đó, các đơn hàng được giao về liên tục khiến cho nhiều bộ phận đang gánh chịu nhiều áp lực vô hình, nhà xưởng phải tăng ca hết hiệu suất để phục vụ cho công tác lắp đặt đúng thời hạn.

18/06/2021

Từ nhiều năm qua, việc xuất khẩu hàng hóa sang Nhật luôn chiếm giữ vai trò quan trọng trên thị trường thương mại của Việt Nam. Ngoài xuất khẩu các loại nguyên nhiên liệu như dầu thô, khoáng sản thì Công ty Sanyo Minh Long đang tiến hành xuất khẩu phần cơ khí thang máy sang thị trường Nhật.

21/12/2020

Gần 2 triệu người mắc viêm phổi cấp trên toàn cầu đến thời điểm hiện tại và chưa có dấu hiệu dừng lại, đó là một con số quá khủng khiếp bởi đại dịch Covid 19. Một nghiên cứu cho thấy, thang máy là một trong những điểm dễ lây lan virus nhất bởi tính chất không gian, mật độ, bề mặt tiếp xúc,...Thế nhưng, nó cũng là một phương tiện thiết yếu trong cuộc sống, kể cả chung cư lẫn gia đình. Vậy làm cách nào để thang máy không còn là "nỗi ám ảnh" mùa dịch? Đó là Thang máy diệt khuẩn.